แพคเกจทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน 4 วัน 3 คืน  ราคา 8,900 บาท รถตู้รับจากสนามบินภูเก็ต

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์หมู่เกาะสิมิลัน เดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศ เริ่มจาก กทม.
รหัส SS230A city tourภูเก็ต - อ่าวพังงา - เกาะสิมิลัน - เกาะปายู - เกาะเมียง 4วัน 3คืน

วันที่1 กรุงเทพ – ภูเก็ต

เช้า  ทีมงานสไมล์ไทยอีโคทัวร์คอยให้การต้อนรับคณะทัวร์ที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต จากนั้นเดินทางขึ้นเขารังเพื่อชมทัศนียภาพของตัวเมืองภูเก็ต ผ่านชมย่านตึกเก่า ชิโนโปรตุกิส โดยเฉพาะซอยรมณีย์ที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องมาเยี่ยมเยือน
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน นำท่านเดินทางไป นมัสการหลวงพ่อแช่มวัดฉลองหรือวัดไชยธาราม จากนั้นเดินทางไปหอชมวิวเขาขาด ที่สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา สามารถมองเห็นทัศนียภาพเกาะภูเก็ตที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นอ่าวฉลอง แหลมพันวา เกาะสิเหร่ เกาะเล็กเกาะน้อย เรือประมง เรือสำราญ รวมทั้งตัวเมืองภูเก็ต จากนั้นมุ่งตรงไปแหลมพรมเทพเพื่อรอชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
เย็น ถึงแหลมพรมเทพ ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามของผืนทะเลที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าแบบพาโรนาม่า จากนั้นเข้าที่พักในเมือง
ค่ำ บริการอาหารค่ำ จากนั้นนำท่านชมการแสดงโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี (ไม่รวมตั๋ว) หากไม่เข้าภูเก็ตแฟนตาซี ทีมงานพาชมเมืองภูเก็ตยามค่ำคืน

วันที่2  พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี - อ่าวพังงา - เขาตะปู
เช้า บริการอาหารเช้า เดินทางไปนมัสการพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือพระใหญ่ ท่านสามารถชมวิวแบบ 360 องศาสามารถมองเห็นทะเลรอบด้านทั้งฝั่งกะรนและฝั่งราไวย์และตัวเมืองภูเก็ต จากนั้นเดินทางไป อ่าวพังงา
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน  นำท่านล่องเรือชมความงามของอ่าวพังงาและเกาะเล็กเกาะน้อยนับร้อย ชมความมหัศจรรย์ของเขาตะปูและมหัศจรรย์ของเขาพิงกันจากนั้นนั่งเรือเข้าชม ถ้ำลอด
เย็น บริการอาหารเย็น จากนั้นนำท่านเดินทางไปเขาหลัก
ค่ำ เข้าที่พักที่เขาหลัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่3 หมู่เกาะสิมิลัน - เกาะบางู - เกาะปายู - เกาะเมียง
07.30 น. บริการอาหารเช้า พร้อมนำท่านเดินทางสู่ท่าเรือทับละมุ 
08.30 น. นำท่านเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลัน ด้วยเรือ Speed Boat จากนั้นนำท่าน ลงเล่นน้ำ ชมฝูงปลา โตๆ บริเวณเกาะ 9(เกาะบางู) ชมความงามของ หินเรือใบ ที่เป็นสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน 
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน พักผ่อนตามอัธยาศัยที่เกาะ 8 (เกาะสิมิลัน) จากนั้นเดินทางสู่ เดินทางสู่เกาะ 7(เกาะปายู) ซึ่งที่นี่ท่านจะได้ชมปะการังอันอุดมสมบูรณ์ ฝูงปลาน้อยใหญ่นานา
เดินทางสู่เกาะ 4(เกาะเมียง) 
เย็น นำท่านไปเล่นน้ำที่ หาดนุ้ย และชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น 
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ที่ร้านอาหารอุทยาน จากนั้นนำท่านชมปูไก่ และค้นหาที่มาของชื่อ "ปูไก่"

วันที่4 หมู่เกาะสิมิลัน 
เช้า บริการอาหารเช้า จากนั้นนำท่านเที่ยวชม ลานข้าหลวง ชมทิวทัศน์อันสวยงาม จากนั้นนำท่านดำผิวน้ำชมปะการัง
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน พักผ่อนตามอัธยาศัยพร้อมเก็บสัมภาระ ได้เวลาอันสมควรเดินทางกลับสู่ท่าเรือทับละมุ 
เย็น รับประทานอาหารเย็น (คณะทัวร์จ่ายเอง)จากนั้นนำคณะแวะซื้อของฝากก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ
ค่ำ ส่งคณะทัวร์ที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

อัตรานี้รวม 
-      ค่ารถรถตู้ปรับอากาศ นำท่านท่องเที่ยวตามที่ระบุไว้ในรายการ  
-      ค่าที่พัก 3 คืน ระดับ 3 ดาว (ห้องละ 2-4 ท่าน) หรือเทียบเท่า
-      ค่าอาหาร 10 มื้อ 
-      ค่าเข้าชม สถานที่ท่องเที่ยว
-      รวมค่ามัคคุเทศก์
-      รวมค่าเข้าชมตลอดโปรแกรม
-      ค่าประกันอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท (ตามกรมธรรม์)

 

วิธีการจองทัวร์

รายละเอียดสำคัญที่ควรระบุมาในอีเมล
1. แจ้งชื่อ นามสกุล เลขบัตรประชาชน 13 หลัก
2. ท่านสนใจที่จะจองไปในโปรแกรมทัวร์ใดไปวันที่ใดโปรดระบุ 
3. ขอความกรุณาแจ้งเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อกลับได้.

ในกรณีผู้จองต้องการยกเลิกการจองทัวร์ 
ทางทีมงานได้ตระหนักถึงความจำเป็นของผู้สนใจที่โอนเงินมาแล้ว แต่ไม่สามารถเดินทางได้ แต่ความจำเป็นประการหนึ่งคือ เมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้ว ทางทีมงานจะส่งเงินมัดจำไปมัดจำที่พักและยานพาหนะทันที จากภาระดังกล่าวทำให้ทีมงานขออนุญาตไม่คืนเงินมัดจำ

ในกรณีที่ทีมงานยกเลิกการเดินทาง
1. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกการจองทัวร์ของผู้สนใจ 
2. ทีมงานจะแจ้งเรื่องการยกเลิกทัวร์ให้ทราบก่อนวันเดินทาง 3 วัน 
3. ทีมงานจะคืนเงินมัดจำทั้งหมดให้ทันที